Entertainment

Each profession should choose to use the car registration number, what is the sum of the numbers?

แต่ละอาชีพควรเลือกใช้เลขทะเบียนรถผลรวมเลขอะไร

ศาสตร์แห่งตัวเลขมีความหมายในด้านที่ดี และยังส่งผลทำให้คนที่ใช้เลขที่เป็นมงคลจะเสริมดวงเสริมโชคลาภความสำเร็จต่างๆ รวมถึงมีพลังรุ่งโรจน์ที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม คนที่มีพลังน้อยควรเลือกใช้ตัวเลขที่ส่งเสริมพลังอำนาจให้มากขึ้น ก็จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งศาสตร์แห่งตัวเลขเป็นความมหัศจรรย์ที่มีมายาวนานตั้งแต่ในอดีตมีความเชื่อในเรื่องของตัวเลข โดยเฉพาะเลขที่อยู่ใกล้ตัวเราไม่ว่าจะเป็นบ้านเลขที่ เบอร์โทรศัพท์ขายทะเบียนรถสวย ซึ่งสามารถนำมาทำนายนิสัยของเจ้าของเบอร์หรือทะเบียนสวย  คนนั้นๆได้เลยจึงทำให้ศาสตร์แห่งตัวเลข เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นได้ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำว่าคนที่ทำแต่ละอาชีพนั้น ควรเลือกใช้ผลรวมของเลขทะเบียนรถเลขใด จึงจะเหมาะสมที่สุดซึ่งจะแบ่งผลรวมของตัวเลขออกเป็น เลข 1 ถึงเลข 9 ซึ่งวิธีการคำนวณง่ายมากเพียงแค่คุณนำตัวเลขของทะเบียนรถที่คุณใช้อยู่หรือกำลังที่จะเลือกประมูลป้ายทะเบียนรถก็ตามโดยนำตัวเลขมาบวกกันจนเหลือเลขสุดท้ายเช่น 1 + 2 + 3 + 4 =10 ผลรวมของตัวเลขคือเลข 1 นั่นเองโดยจะต้องบวกการให้เหลือเลขหลักเดียวเพื่อใช้ในการทำนายไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละอาชีพจะเหมาะกับผลรวมของทะเบียนรถเลขมงคลอย่างไรบ้าง 

  • ผลรวมคือเลข 1 เป็นเลขที่เหมาะกับคนที่มียศถาบรรดาศักดิ์เป็นข้าราชการเป็นหัวหน้างานหรือแม้กระทั่งเป็น CEO เป็นเจ้าของบริษัทซึ่งเลขนี้เป็นเลขที่ส่งเสริมอำนาจวาสนาและความเป็นผู้นำเรียกทรัพย์เรียกเงินเรียกทองเรียกความสำเร็จให้เข้ามาและส่งเสริมด้านอาชีพการงานด้วย
  • ผลรวมคือเลข 2 เป็นเลขเหมาะสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินและอาชีพค้าขายซึ่งจะส่งผลในเรื่องของการเงินการจินตนาการความคิดสร้างสรรค์และเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีขึ้น
  • ผลรวมคือเลข 3 เป็นเลขที่เหมาะสำหรับคนที่มีอาชีพเฉพาะเจาะจงหรือคนในเครื่องแบบคือทหารตำรวจพยาบาลหมอหรืออาชีพในเครื่องแบบอื่นๆ เนื่องจากว่าจะส่งเสริมในเรื่องของการทำงานผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้และส่งเสริมภาพลักษณ์ความสำเร็จความมั่งคั่ง
  • ผลรวมคือเลข 4 เหมาะสำหรับคนที่มีอาชีพเป็นนักพูดโดยเฉพาะโดยใช้ปากทำงาน คือ นักข่าวประชาสัมพันธ์พิธีกรหรือนักเจรจาค้าขาย จะส่งผลในเรื่องของการมีชื่อเสียงเจรจาเก่งค้าขายได้ร่ำรวยมากขึ้น
  • ผลรวมคือเลข 5เป็นเลขที่เหมาะสำหรับคุณครู ผู้พิพากษา ตุลาการ อัยการหรือทำหน้าที่เกี่ยวกับผดุงความยุติธรรมเพราะว่าเป็นเลขที่มีความน่าเชื่อถือมีคนเกรงใจนับถือซึ่งจะส่งผลทำให้มีชื่อเสียงมีสติปัญญา มีคนชื่นชอบรักและเคารพเกรงใจ
  • ผลรวมคือเลข 6 เหมาะสำหรับคนที่ทำงานด้านวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นดารานักร้องนักแสดงผู้อยู่เบื้องหลังการทำละครทำหนังต่างๆหรือเป็นอาชีพสาย entertainment จะส่งเสริมให้คนอุปถัมภ์มีนะเมตตาใครเห็นก็รักและชื่นชม
  • ผลรวมคือเลข 7 เหมาะสำหรับคนที่ทำอาชีพเกี่ยวกับขนส่งโดยเฉพาะโลจิสติกส์ในยุคนี้กำลังมาแรงมากๆคุณได้ทำอาชีพด้านนี้หากใช้ผลรวมทะเบียนรถเลข 7 แล้วแล้วก็จะส่งผลในเรื่องของความอดทนการประสบความสำเร็จและเป็นเลขของการเดินทางโดยเฉพาะ
  • ผลรวมคือเลข 8 เป็นเลขที่เกี่ยวกับคนที่ทำงานกลางคืนนักร้องทำงานเสิร์ฟหรือทำงานด้าน entertainment ในยามค่ำคืนจะส่งผลทำให้อาชีพการงานเจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติมากขึ้นและดวงชะตาจะพาไปสู่ความมั่งคั่ง
  • ผลรวมคือเลข 9 เลข lucky number ที่เป็นเลขแห่งความโชคดีเพราะเหมาะสำหรับทุกคนทุกอาชีพไม่มีข้อยกเว้น ส่งเสริมในเรื่องของความแคล้วคลาดปลอดภัยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองอุปสรรคต่างๆที่ผ่านพ้นไปได้และเดินทางปลอดภัย

สำหรับคนที่อยากจะได้ทะเบียนรถมงคลเลขแห่งความมั่งคั่งเราแนะนำให้ทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย 

1.เข้าไปที่ https://www.tabiengod.com/ ขายทะเบียนรถมีให้เลือกหลายราคาขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คุณตั้งได้เลยและที่สำคัญคือเรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำดูแลและเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณทำให้การเลือกป้ายทะเบียนรถมงคล เป็นเรื่องที่ง่ายและถูกโฉลกกับคุณมากที่สุด 

2.คุณสามารถเข้าไปหาหมวดหมู่ตัวอักษรเลขหน้าเลขท้ายรวมถึงเลขมงคลตามหมวดต่างๆเช่นเลข VIP เลข 2 หลักเลข 3 หลักเลขเรียง เป็นต้นคุณเลือกได้ตามความชอบได้เลยเรามีหลากหลายตัวเลขให้คุณได้เลือก ซึ่งคุณไม่ต้องไปหาประมูลที่กรมขนส่งเพราะมาที่นี่ครบจบในที่เดียว และเป็นป้ายที่ลงทะเบียนใช้งานได้เลยถูกกฎหมาย และราคาเป็นมิตรไม่ต้องไปนั่งเสียเวลาในการประมูลเลขทะเบียนรถด้วยตัวเองอีกด้วย เลือกเลขทะเบียนง่ายๆต้องเว็บไซต์ที่นี่เท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *