Business

What pairs of numbers are not suitable for car registration according to Mu beliefs?

ตัวเลขคู่ไหนบ้างที่ไม่เหมาะอยู่ในทะเบียนรถตามความเชื่อสายมู

คนที่มีความเชื่อในสายมูเตลูหรือเชื่อในศาสตร์ลึกลับแห่งตัวเลขจะต้องรู้สิ่งเหล่านี้ ซึ่งเป็นความลับเกี่ยวกับตัวเลขคู่ที่ไม่เหมาะจะอยู่ในทะเบียนรถของคุณ ซึ่งเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่เป็นมงคล และอาจจะทำให้รถของคนเกิดปัญหาต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุรถซ่อมบ่อย หรือจอดอยู่ดีๆก็มีรถคันอื่นมาชน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่มีสาเหตุทางวิทยาศาสตร์และไม่สามารถพิสูจน์ได้ เพราะบางคนเกิดเหตุเหล่านี้หลายต่อหลายครั้งดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า 5 กลุ่มตัวเลขคู่ที่ส่งผลทางด้านพลังงานลบ มีอะไรบ้างที่คุณควรหลีกเลี่ยงและทางที่ดีไม่ควรมีเลยในทะเบียนรถ 

1.ตัวเลขคู่ที่จะส่งผลทำให้รถเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย คือ เลข 13-31 73-37 38-83 และเลข 33ตามความเชื่อแล้ว 13 เป็นเลข lucky number ซึ่งไม่ได้แปลว่าความโชคดี แต่ว่าแปลในเรื่องความหมายของตรงกันข้ามในบางอาคารโรงแรม คอนโดบางแห่งจะไม่มีชั้น 13 จะใช้เลข 12 a หรือใช้ชั้น 14 ไปเลย เนื่องจากว่าเลข 13 เป็นเลขที่มีความเชื่อว่าไม่ดีส่งผลด้านอาถรรพ์หลายๆอย่าง ดังนั้นคนที่ใช้เลข 13 มักจะตกอยู่ในสถานการณ์ลึกลับบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ บางคนอาจจะเจอผี บางคนเจอดี บางคนได้ยินเสียงแว่วหลายๆอย่างเกิดขึ้น รวมถึงเลขห้อง 13 ด้วยและสาเหตุนี้จึงนำมาสู่ทะเบียนรถที่ไม่ควรมีเลข 13-31 และตัวเลขอื่นๆที่บอกมาแล้วตามความเชื่อในเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลข เป็นเลขที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้บ่อยครั้งอาจจะเกิดจากความเร็วความประมาทหรือรถยนต์คันอื่นพุ่งมาชนโดยไม่ได้ตั้งใจก็เป็นไปได้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นซ้ำบ่อยๆจนทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมตัวเลข เหล่านี้จึงประสบอุบัติเหตุบ่อยเราอาจจะเคยเห็นตามในข่าวว่าเลขทะเบียน 13-31 เกิดอุบัติเหตุบ่อยมากๆ ถ้าสังเกตหรือจับหลักสถิติได้ดีแต่เราขอแนะนำให้คุณควรหลีกเลี่ยงเลขเหล่านี้จะดีที่สุดทั้งนี้จะได้ไม่เกิดพลังงานด้านลบกับรถของคุณและตัวคุณเองก็จะต้องขับรถด้วยความไม่ประมาทด้วย

2.ตัวเลขคู่ที่ส่งผลทำให้รถของคุณซ่อมบ่อยครั้ง ในบางครั้งเลขเหล่านี้เป็นเลขที่หลายคนคาดไม่ถึงแต่เป็นเลขที่มีโอกาสที่จะทำให้รถของคุณซ่อมบ่อยคือ 10-01 02-20 03-30 13-31 33 60-06 ซึ่งเลขเหล่านี้เป็นเลขที่ทำให้รถเสียมีปัญหานู่นนั่นนี่ โดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจหรือในบางครั้งอยู่ดีๆรถก็สตาร์ทไม่ติดแล้วก็สตาร์ทติดอยู่อย่างนี้ พอเอาไปให้ช่างซ่อมก็ไม่ได้เจอปัญหาอะไรสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้จากพลังงานลบ ที่จะส่งผลในเรื่องของทำให้รถซ่อมบ่อยมีปัญหาอุปกรณ์ภายในรถเครื่องยนต์เสียหาย โดยไม่ทราบสาเหตุหรือคนที่ไม่ค่อยดูแลรถก็มักจะใช้เลขทะเบียนรถเหล่านี้ เป็นต้น  คุณสามารถสังเกตได้เลยเพราะว่าตามหลักสถิติศาสตร์แห่งตัวเลขมักพบว่าเลข 0 คู่กับเลขอะไรแล้วก็มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้น ซึ่งเลขทะเบียนรถของคุณควรหลีกเลี่ยงเลขเหล่านี้จะได้ไม่โดนพลังงานลบเล่นงาน 

3.เลขที่ทำให้รถเป็นรอยง่าย คุณแทบจะไม่เชื่อเลยว่าทะเบียนรถนั้นจะทำให้รถของคุณเป็นรอยทั้งนี้ไม่ใช่แค่ทะเบียนรถอย่างเดียวฝีมือของคนขับรถก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่นับรวมกับคนที่ขับรถใหม่ๆ คุณจะสังเกตเลยว่าเลขทะเบียนรถที่มีเลขคู่ 35-53 63-36 93-39 17-71 ทำให้เลขเป็นรอยง่ายมากๆเนื่องจากพลังงานลบมีผลในเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลข ซึ่งบางครั้งรถของคุณจอดอยู่เฉยๆ ก็โดนร่องรอยบางอย่างโดยไม่รู้ตัวรถของคุณจะเป็นรอยรอบคันที่ไม่ได้เกิดจากฝีมือคนอย่างเดียว แต่เกิดจากพลังงานลบบางอย่างที่ส่งผลในด้านนี้ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงเลขคู่เหล่านี้จะดีที่สุด

4.พลังงานลบที่ส่งผลในเรื่องของระบบไฟฟ้าภายในรถ ในยุคนี้รถไฟฟ้ามาแรงมากๆ และเลขทะเบียนรถที่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้าคือเลข 11 91-19 เลขเหล่านี้เป็นเลขที่ส่งผลทำให้ระบบไฟฟ้าต่างๆภายในรถเกิดความขัดข้องและไม่เหมาะสำหรับคนที่ใช้รถไฟฟ้าโดยตรง ใครที่ใช้รถไฟฟ้าแนะนำว่าควรเลือกใช้ทะเบียนรถเลขอื่นๆ จะดีกว่าเพราะจะส่งผลในด้านดีหลีกหนีพลังงานลบ 

5.ตัวเลขที่ทำให้คนขับรถมีอารมณ์ฉุนเฉียวหงุดหงิดงุ่นง่าน ปกติแล้วเป็นคนใจเย็นแต่เมื่ออยู่หลังพวงมาลัยของรถคันนี้เมื่อไหร่จะทำให้รู้สึกความใจร้อนมากกว่าเดิมคือเลข 03-30  10-01 12-21 07-70 และเลข 33 เลขเหล่านี้เป็นเลขที่ส่งผลทางด้านอารมณ์ของคนขับรถเป็นหลัก ดังนั้นการเลือกทะเบียนรถสวย มีความสำคัญมากที่ควรหลีกเลี่ยงเลขประเภทนี้จะส่งผลทำให้คนขับรถมีความใจเย็นขึ้นได้ ทั้งนี้ความเชื่อทางด้านพลังงานลบและพลังงานบวกเป็นความเชื่อส่วนบุคคลคนที่มีความเชื่อในสายมูเตลูจะเข้าใจดีและควรเลือกเลขทะเบียนรถจากเว็บไซต์ที่มีคุณภาพมีมาตรฐาน

มาที่นี่ได้เลยเว็บขายทะเบียนรถเป็นเว็บไซต์ทะเบียนประมูลที่ถูกกฎหมายจดทะเบียนได้ทันทีและคุณไม่ต้องเข้าไปจองประมูลในระบบออนไลน์กรมขนส่งทางบก เพราะว่าในเว็บ tabiengod มีครบวงจรในทุกๆด้านและราคาคุ้มค่ามีเลขทะเบียนสวยให้เลือกหลากหลายรูปแบบราคาเป็นมิตรการบริการที่จริงใจมี admin ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำดูแลอย่างดีเลือกทะเบียนรถมงคลทั้งทีมาที่นี่ไม่มีผิดหวัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *